ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Chi 100 triệu Euro, Chelsea chính thức có Havertz

21:40 24/08/2020

Theo phóng viên Fabrizio Romano, CLB nước Đức Bayer Leverkusen đã đồng ý lời đề nghị về thương vụ Kai Havertz với Chelsea. Như vậy, The Blues sẽ chuẩn bị đón siêu tiền vệ tấn công người Đức chỉ trong vài ngày nữa.

Được biết, Bayer Leverkusen đã đồng ý với mức giá 80 triệu Euro, kèm theo đó là 20 triệu Euro phụ phí như những gì mà Chelsea đã đề nghị. Và con số này khi cộng lại sẽ đúng bằng 100 triệu Euro như những gì mà CLB Leverkusen đã đòi hỏi cho Kai Havertz. 

>> Xem thêm : Cập nhật link xem trực tiếp bóng đá tại Ibongda Vip <<

Kai Havertz chuẩn bị gia nhập Chelsea.

Chelsea lẫn Havertz đã hoàn tất các điều khoản cá nhân từ cách đây vài tuần. Sau khi trò chuyện cùng HLV Lampard, chính bản thân Havertz đã rất muốn gia nhập Chelsea, khao khát chinh chiến Champions League, gặt hái nhiều danh hiệu cùng The Blues. Hợp đồng của Havertz với Chelsea sẽ có thời hạn tới tháng 6/2025.

Các fan Chelsea hoàn toàn có cơ sở, lý do để tin tưởng thương vụ này sẽ hoàn tất khi Fabrizio Romano đã nói "here we go". Gần như thương vụ này đã thành công mĩ mãn 100%. Đây là thông tin rất vui với ban lãnh đạo và các fan Chelsea trong bối cảnh mà họ hoàn toàn nghiêm túc về trường hợp của Kai Havertz.

 

Kai Havertz trong màu áo Leverkusen.

Bên cạnh đó, người ta cũng thấy sự phán quyết, quyết tâm theo đuổi của Chelsea cho thương vụ này là rất lớn. Ở thời điểm trước đó, phía CLB Leverkusen cho Chelsea thời hạn đến ngày 28/8 để hoàn tất phi vụ Havertz. Nếu đến khi đó mà chẳng có gì thay đổi thì Chelsea sẽ phải đợi mùa Hè 2021 để nói chuyện lại.

Hướng đi của Chelsea khiến nhiều người hâm mộ liên tưởng tới cách làm của MU khi chiêu mộ Bruno Fernandes từ Sporting Lisbon. Do đối tác hét giá 75 triệu euro nên M.U đưa ra phương án trả trước 55 triệu euro phí chuyển nhượng kèm 20 triệu euro phụ phí. 

>> Tham khảo thêm : Lịch thi đấu bóng đá hôm nay <<

Bảng xếp hạng