ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Chính thức: Heerenveen không đồng ý cho Văn Hậu dự U23 châu Á

23:26 23/12/2019

Đề nghị của HLV Park Hang-seo đã bị CLB Heerenveen từ chối và U23 Việt Nam chính thức không có được sự ohục vụ của Đoàn Văn Hậu tại giải U23 châu Á.

chinh-thuc-heerenveen-khong-dong-y-cho-van-hau-du-u23-chau-a

Chính thức: Heerenveen không đồng ý cho Văn Hậu dự U23 châu Á

HLV Park Hang seo đã gửi lời đến CLB Heerenveen về trường hợp của Đoàn Văn Hậu. Tuy nhiên, đội bóng của Hà Lan đã lên tiếng từ chối để ngôi sao sinh năm 1999 quay trở Việt Nam để tham dự giải U23 châu Á vào tháng 1 tới. Lý do họ đưa ra là vì khi ký kết hợp đồng với CLB Hà Nội, không có điều khoản nào nói về việc Văn Hậu sẽ trở về thi đấu cho ĐTQG ở các giải đấu không thuộc hệ thông FIFA. Trước đó, CLB Heerenveen đã chấp nhận để cầu thủ quê Thái Bình về tham dự SEA Games, nên họ không thể tiếp tục đồng ý lời đề nghị của HLV Park Hang seo.

Đây được coi là tin rất buồn đối với HLV người Hàn Quốc cũng như các CĐV Việt Nam khi Đoàn Văn Hậu là cầu thủ quá quan trọng đối với U23 Việt Nam cũng như ĐT cấp cao. Dù mới 20 tuổi nhưng kinh nghiệm thi đấu cùng bản lĩnh của anh chàng này được đánh giá xuất sắc nhất Đông Nam Á ở vị trí hậu vệ cánh trái. Văn Hậu cũng rất buồn khi không thể trở về cống hiến cho Tổ Quốc, nhưng anh không thể làm gì hơn khi phải tôn trọng hợp đồng. Hơn nữa, Văn Hậu đang có những kế hoạch để phát triển tương lai ở Hà Lan. Vì thế, nếu ổn định là điều rất tốt cho Văn Hậu.

chinh-thuc-heerenveen-khong-dong-y-cho-van-hau-du-u23-chau-a-1

Đề nghị của HLV Park Hang-seo đã bị CLB Heerenveen từ chối và U23 Việt Nam chính thức không có được sự ohục vụ của Đoàn Văn Hậu tại giải U23 châu Á.

U23 Việt Nam sẽ tập luyện lại ở TP.HCM vào ngày 25/12 tới đây. Hiện tại, thầy trò HLV Park Hang seo đã có mặt ở thành phố mang tên Bác nhưng chưa tiến hành tập luyện vì mới trả qua chuyến huấn luyện khá nặng ở Hàn Quốc. Đến ngày 28/12, cả đội sẽ có trận đấu giao hữu với CLB Bình Dương trước khi đi Thái Lan ngày 1/1/2020. Theo dự kiến, U23 Việt Nam sẽ có 1 trận giao hữu với U23 Bahrain hôm 3/1 hoặc 4/1. Để theo dõi tất cả các trận đấu của U23 Việt Nam tại giải U23 châu Á 2020. Các bạn hãy truy cập IBONGDA.LIVE. Bạn sẽ được xem bóng đá chất lượng và hoàn toàn miễn phí.


 

Bảng xếp hạng