ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Đông rồi, lạnh lắm Trường ơi!

19:58 10/11/2019

Bức tâm thư nói về nỗi nhớ Xuân Trường trên “Chuyến Tàu 2804 Về Tuyên Quang” đã khiến bất cứ ai cũng phải cảm động bởi tình cảm của người viết dành cho tiền vệ điển trai Lương Xuân Trường

dong-roi-lanh-lam-truong-oi

Nguyên văn bức tâm thư gửi tặng Lương Xuân Trường trên trang chủ “Chuyến Tàu 2804 Về Tuyên Quang”

"Lại một ngày mưa, Tớ lại nhớ Cậu nữa rồi ! Nỗi nhớ day dứt khó tả, cảm giác trống vắng một ai đó. Tớ lại xin một tí ngôn tình nhé :

Có người không hiểu Ngô Hân vì sao lại khóc khi nhìn thấy Trương Tín Triết, khoa trương không thể tưởng tượng được. Nhưng Tớ lại cảm thấy chuyện này rất bình thường Cậu ạ, bởi vì Tớ cũng có một thần tượng nếu Tớ được nhìn thấy Cậu thì Tớ cũng sẽ khóc không ngừng, buổi tối còn mất ngủ không chừng lại còn cứ mãi hồi tưởng lại khoảnh khắc gặp Cậu nữa chứ. Yêu mến một thần tượng nhiều năm như vậy, từ những năm tháng thanh xuân tươi trẻ cho đến tận bây giờ, nhìn thấy Cậu đứng trên sân cỏ thi đấu, cũng chẳng còn đơn giản chỉ là nhìn thấy thần tượng của mình, mà là nhìn thấy câu chuyện của những năm tháng ấy, tự hỏi rằng đã trải qua nhiều năm như vậy rồi sao. Có một người để yêu mến, vì người đó mà nỗ lực, đây chẳng ở phải là một câu chuyện đẹp hay sao. "

Hơn một tháng Cậu rời sân cỏ vì chấn thương, Tớ rất nhớ bóng dáng Cậu chạy trên sân, cứ lúc ĐT tập trung, Tớ lại buồn vì thiếu Cậu, nhưng không sao Cậu ạ, cho dù thế nào Tớ vẫn chờ vẫn chờ. Chờ ngày Cậu quay trở lại Sân cỏ, quay qua quay lại là thấy Cậu trên sân cỏ ấy mà hihi. Không biết lúc này bên Hàn Cậu thế nào thời tiết,ăn uống thế nào. Tớ thì chỉ biết ở nhà ngóng trông từng tin tức của Cậu bên đấy. Thôi thì tớ chỉ biết nói là Tớ nhớ Cậu thôi. À mà Cậu này ở bên Hàn ấy Cậu, Cậu nhớ giữ gìn sức khỏe nhé.

Đông rồi, lạnh lắm Cậu ạ!”.

dong-roi-lanh-lam-truong-oi-1

Có thể thấy rằng, Xuân Trường là cầu thủ thường xuyên được NHM viết tâm thư thể hiện tình cảm. Thậm chí, đã có fan đến từ Thái Lan chia sẻ rằng, Xuân Trường đã khiến cô khóc 3 lần vì xúc động và thương. Thế mới biết, đối với cuộc đời của 1 cầu thủ, việc mang về những danh hiệu là điều rất quan trọng, nhưng làm thế nào để vô địch trong lòng NHM mới là nhiệm vụ khó nhất và Lương Xuân Trường đã làm được điều đó. IBONGDA.LIVE luôn đồng hành cùng Xuân Trường và ĐT Việt Nam. Hãy truy cập IBONGDA.LIVE mỗi ngày để đón xem tin tức hay và mới nhất.

 

Bảng xếp hạng