ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Đừng chê Fred khi chưa ai giúp được anh!

19:48 25/11/2019

Trận hòa 3 - 3 với Sheff United đã cho thấy, man United chưa thể trở lại và thực sự sẵn sàng cho một vị trí trong top4.

 

Sai lầm của Solsa ngay từ đầu

dung-che-fred-khi-chua-ai-giup-duoc-anh

Đừng chê Fred khi chưa ai giúp được anh!

Việc thiếu vắng Scot Mctominay đã khiến Ole thay đổi đội hình xuất phát với 3 trung vệ. Đội hình này khá hay trong việc thay đổi trạng thái từ phòng ngự sang tấn công và ngược lại. Tuy nhiên đôi cánh của Utd lại không trọng vẹn, khi Bissaka thì yếu tấn công và Brandon Williams thì non về phòng ngự vì thế mà cánh phải của James trong hiệp 1 bị treo hoàn toàn và Jones bị khai thác khi chưa lần nào đá chính tại Ngoại Hạng Anh là hệ quả tất yếu. Nếu De Gea không hay thì 3-0 có lẽ là kết quả của hiệp 1. Tại sao không Ole không sử dụng một cầu thủ trám vào chính vị trí của Mctominay để lại, vì 4-2-3-1 đã ổn định hơn. Nhìn xa hơn chính Ole đã giữ Jones và cho mượn cầu thủ hay nhất Roma đêm qua (1 bàn 1 kiến tạo Smalling) để rồi nhận trái đắng.

 

Fred cần một người thu hồi bóng.

 

Có một vấn đề mà các Fan MU thường hay mắng mỏ Fred nhưng nhìn thực tế mùa giải này Fred đá đang lên chân. Khi còn ở Ukraine, Fred chưa bao giờ là người thu hồi bóng thực thụ, mà là một số 8, đá tự do và dâng cao hơn. Khi có Mctominay, Fred đá khá thoải mái, đặc biệt khi dâng cao. Hôm qua, thiếu người thu hồi, là lối đá của 2 Samba na ná nhau nên bị dẫm chân và loạn khá nhiều. bên cạnh thiếu một cầu thủ kết nối phía trên (vị trí của Lingar trong hiệp 2) nên việc luân chuyển bóng lên bộ 3 phía trên tê liệt, vì thế áp lực lên phòng ngự là quá nhiều. Tuanzebe đá lẽ là người đá cặp cùng với Fred.

dung-che-fred-khi-chua-ai-giup-duoc-anh-1

Trận hòa 3 - 3 với Sheff United đã cho thấy, man United chưa thể trở lại và thực sự sẵn sàng cho một vị trí trong top4.
 

Solsa gặp may?

Việc tung Lingard vào sân thay Jones là điều tất yếu và phải làm khi cần giành điểm. nhưng cần phải nhìn nhận là Lingard vào sân thì khung thành De Gea vẫn bị đe dọa, vì SF pressing quá tốt. Nhưng đúng thời điểm người ta khẳng định MU sẽ thất bại thì chủ nhân 1 bàn 1 kiến tạo Mousset chấn thương phải rời sân. Khi hệ thống Pressing không đủ người, SF lui về và nhường MU thế trận. Kèm theo bàn thắng của William, Man United mới vực dậy tinh thần. Việc thay người và có 1 bàn gỡ chủ yếu là do đối thủ kém may mắn. Sự thay đổi người thứ 2 thì Ole không biết thay ai ngoài Greenwood- may thay việc đẩy Jame qua cánh trái sở trường được phát huy đúng lúc, làm xáo trộn hệ thống phòng ngự của SF và có thêm 2 bàn là hệ quả. IBONGDA.LIVE tin rằng Fred sẽ sớm trở thành một ngôi sao lớn ở M.U.

 

Bảng xếp hạng