ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

HAGL sẽ vô địch V.League năm nay

16:38 29/03/2021

Chễm chệ ngôi đầu bảng sau 6 vòng đấu với 13 điểm, HAGL trở thành ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch V.League năm nay. 

‘Từ nay dưới thời HLV Kiatisak, Công Phượng trở thành con át chủ bài - một siêu dự bị chiến lược đẳng cấp. Sau những trận thắng giòn dã thì không có lý nào khán giả bỏ qua những trận đấu của HAGL được, càng lúc càng đông tạo nên tinh thần rất tốt và cầu thủ chơi rất thoải mái và thăng hoa, càng đá càng hay. Cứ như thế này thì không chức vô địch thì HAGL cũng nằm trong top 3 V League’.

HAGL sẽ vô địch V.League năm nay.

‘Đây là 1 trong những phiên bản tốt nhất của HAGL, không rườm rà phô trương nhiều mà là sắc bén, nhanh gọn, cứng rắn. Chúc mừng toàn đội. Năm ngoái mong bầu Đức sẽ mời HLV Kiatisak về dẫn dắt, và năm nay thành hiện thực, không những thế HAGL dưới bàn tay của Kiatisak đã khác hẳn mọi năm. Đứng trên cao chắc cũng lạnh lắm’. 

‘Tôi thấy Xuân Trường - Minh Vương đá với nhau hợp hơn. Xuân Trường mấy phút đầu hình như còn nhớ Đỗ Thị Hà nhưng sau đó nó chịu khó pressing cắt bóng, sau Công PHượng vào thì phối hợp giữa sân càng nhuần nhuyễn. Đáng khen nhất chắc là khả năng phân phối và chuyển trạng thái phòng ngự sang tấn công quá tốt của Trường. Nếu xem lại sẽ thấy 2/3 quả đều do nó khơi nguồn, mà nên luyện lại khả năng dứt điểm và đá phạt đi. Phải nói cầu thủ HAGL năm nay đá quá khí thế, Sak giỏi thật sự’. 

Công Phượng và các đồng đội dễ dàng đánh bại TP.HCM với tỷ số 3-0.

Dù từng khó chịu với những phát ngôn trước kia với Việt Nam, nhưng thực sự mà nói Kiatisuk Senamuang là một cái gì đó quá đặc biệt. Từ khi ông ấy là cầu thủ cho tới lúc dẫn dắt Thái Lan, giờ là HAGL. Chúc mừng Bầu Đức đã có một sự hội ngộ rất tuyệt vời. Lối chơi của HAGL ổn định, thanh thoát và hiệu quả hơn rất nhiều. Mong HAGL sẽ giữ phong độ này tới cuối mùa’. 

Tường thuật trực tiếp bóng đá hôm nay tại ibongda3.co.

Bảng xếp hạng