ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Người Thái chê Việt Nam đá xấu, hẹn hủy diệt ở Mỹ Đình!

16:34 15/11/2019

Rất rất nhiều CĐV Thái Lan đã tỏ ra cay cú khi ĐT Việt Nam thắng UAE, còn bầy voi chiến thất bại trên sân của Malaysia.

Với việc thầy trò HLV Nishino thua bạc nhược trước Mãnh Hổ Mã Lai, ĐT Việt Nam đã chính thức có ngôi đầu bảng, tạo khoảng cách 3 điểm với đội thứ 2. Chiến thắng trước ĐT UAE đã cho thấy khả năng tuân thủ chiến thuật và sự bình tĩnh của các cầu thủ “Rồng vàng”. Tuy nhiên, rất nhiều người Thái lại cho rằng Việt Nam thắng may mắn khi nhờ tấm thẻ đỏ bên phía UAE.

nguoi-thai-che-viet-nam-da-xau-hen-huy-diet-o-my-dinh

Tuyển Việt Nam mới đánh bại UAE ngay trên sân Mỹ Đình 

CĐV có nick name Bunchamoi Nathi gay gắt: “ Thái Lan thua trên sân khách là điều bình thường, nhưng nhìn lối đá của chúng tôi xem, không ai bỏ cuộc cả, dù thua nhưng cũng vui vì Thái Lan thể hiện bộ mặt tích cực, chứ không co cụm xấu xí như Việt Nam. Bóng đá tôn vinh cái đẹp, còn Việt Nam lấy đi cái đẹp. Hãy chiến đấu như những người đàn ông bản lĩnh đi, 19/11 sẽ là bài học cho bọn họ”.

Pitiphong Maneeonaz: “Mourinho từng nói đá 1 trận 10-0 bạn hủy diệt 1 trận đấu nhưng đá 10 trận 1-0 bạn hủy diệt cả mùa giải. Nhưng cách thắng 1 - 0 của Việt Nam lại quá nhục nhã, họ chỉ biết phòng ngự và nhờ đến sự trợ giúp của trọng tài để có 3 điểm. Thái Lan không như thế, đã thi đấu thì phải đẹp mắt, khiến khán giả đến sân nhiều hơn, còn Việt Nam cứ như thế này sẽ có ngày không ai muốn đi cổ vũ nữa đâu”.

nguoi-thai-che-viet-nam-da-xau-hen-huy-diet-o-my-dinh

Trong khi đó Thái Lan để thua Malaysia khiến các CĐV thất vọng, cay cú 

Jakkree Boonprasom: “ Ngày 19/11 tới đây, hãy để Thái Lan dạy cho Việt Nam biết thế nào là đá đẹp. Lần trước tại Mỹ Đình, cũng ở vòng loại World Cup, bầy voi chiến đã làm khiến người Việt Nam nể phục với chiến thắng 3 - 0 áp đảo. Lần này Việt Nam có tiến bộ nhưng họ chỉ biết phòng ngự số đông chứ không dám đá sòng phẳng với Thái Lan đâu. Người Việt sẽ phải câm nín vào ngày 19/11 và ngôi đầu bảng là của Thái Lan, đội bóng đẳng cấp nhất Đông Nam Á”.

Waranya Neamnampet: “Được đá trên sân nhà lại hơn người từ rất sớm, cộng thêm sự trợ giúp của trọng tài, mà Việt Nam chỉ có thể thắng tối thiểu 1 – 0, cứ như thế này thì họ lấy gì để chống lại Thái Lan? Dù cho chúng ta thua, nhưng lối đá vẫn rất hay và chỉ thiếu 1 chút may mắn thôi. Việt Nam đá hơn người nhưng chỉ biết phòng ngự, co cụm đầy xấu hổ. Hi vọng 19/11 trọng tài sẽ công bằng hơn để Thái Lan chứng tỏ đẳng cấp trước Việt Nam”.

Hiện trang IBONGDA.LIVE cung cấp link xem trực tiếp tất cả các trận đấu của đội tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 cùng nhiều giải đấu hấp dẫn khác. Các bạn chú ý đón xem! 

 

Bảng xếp hạng