ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Phải chăng Hoàng Anh Gia Lai nên nhìn lại chính mình?

23:39 17/08/2019

Đã có rất nhiều NHM đưa ra ý kiến cho rằng, HAGL thê thảm như hiện tại là do chuyên môn và tinh thần của đội bóng. Đổ lỗi cho trọng tài chỉ là cái cớ để che lấp sự yếu kém.

phai-chang-hoang-anh-gia-lai-nen-nhin-lai-chinh-minh

Phải chăng Hoàng Anh Gia Lai nên nhìn lại chính mình?

 

Dưới đây là những bình luận của NHM HAGL phản bác việc đổ lỗi cho trọng tài xử ép khiến đội bóng phố núi đứng trước nguy cơ xuống hạng.
Vương Trùng Dương" Theo mình nghĩ dù trọng tài có bắt đúng thì HAGL vẫn thua thôi, vấn đề nằm ở chính bản thân đội bóng chứ không phải trọng tài, các trận trước trọng tài có bắt sai đâu mà vẫn thua, nếu cứ đi tìm lý do để đổ tại thì đội bóng mãi mãi không tiến bộ lên được. Vậy nên trước tiên hãy thay Nguyễn Tấn Anh, 1 con người không có năng lực lãnh đạo đội bóng, sau đó nên mời Hữu Thắng về làm HLV, trong thời buổi bầu Đức đang khó khăn về tài chính thì Hữu Thắng chính là giải pháp tốt nhất.

 

>>> Link trực tiếp các trận HOT đêm nay <<< 

 

Toán Vân : "Xem các bạn thi đấu mấy vòng gần mình thấy ông thủ môn mới này ra vào kém quá những những pha bóng bổng ra vào gần như chẳng chính xác quả nào, còn hậu vệ thì để phạm lỗi những tình huống gần gôn 1 cách ngớ ngẩn và những tình huống nguy hiểm gần vạch 16m phá bóng thì chẳng quyết liệt tý nào. Các bạn nên thay đổi trước xong hẵng trách móc trọng tài nhé. Hi vọng các bạn có thể thay đổi.

phai-chang-hoang-anh-gia-lai-nen-nhin-lai-chinh-minh-1

Đã có rất nhiều NHM đưa ra ý kiến cho rằng, HAGL thê thảm như hiện tại là do chuyên môn và tinh thần của đội bóng. Đổ lỗi cho trọng tài chỉ là cái cớ để che lấp sự yếu kém. (ảnh Sport 5)
 

Quyết Kaka: " Tất cả thực ra đều ngụy biện . phải xác thực mùa này HAL đá không hề tốt . sự bất cập của trọng tài chỉ là 1 phần. V-League vòng nào chả có đội kêu ca về trọng tài, nhìn vào mùa này đi HAGL chỉ thực sự tốt vài trận đầu mùa cộng với giai thay HLV thôi."
Moon Kt Blue: " Có phải 5 đội cùng một lúc đá với HAGL đâu mà hội đồng. Tiên trách kỷ hậu trách nhân. Muốn công được phải biết thủ tốt trước. Còn công không hay thủ càng kém thì công kiểu gì cho nổi. Nếu cả ban lãnh đạo đọc cái comment này mà không hiểu nữa thì thôi bó tay."

 

>>> Soi kèo cùng chuyên gia ibongdatv <<< 

 

Nguyên Bình: " Các bạn fan đừng đổ lỗi trọng tài nữa. Ra đấu trường quốc tế Việt Nam ta bị chèn ép bao nhiêu lần nhưng vẫn thắng Thái Lan ngay trên sân khách, á quân U23 Châu Á. Các bạn không nhớ NHM đã tấn công facebook của các trọng tài đó như thế nào sao? Vậy mà Việt Nam đã vượt qua tất cả. Vấn đề của HAGL là hàng thủ và thủ môn kém, sao các bạn không nhìn nhận vấn đề này?"

Hiện nay IbongdaTV đang là trang web cung cấp link xem bóng đá trực tiếp tốt nhất Việt Nam. Để theo dõi những trận đấu của ĐT Việt Nam cùng các giải đấu hàng đầu thế giới, bạn hãy truy cập vào Ibongda.live.

Bảng xếp hạng