ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Quang Hải được tin sẽ giúp thầy Park vơi đi nỗi nhớ Tuấn Anh!

16:42 15/10/2019

Trong bối cảnh đội tuyển Việt Nam vừa mới mất đi một mắt xích quan trọng là Tuấn Anh vì chấn thương thì khả năng thầy Park để Quang Hải đá giữa thay thế là rất lớn.

Tuấn Anh được coi là bộ não của tuyến giữa khi có nhãn quan chiến thuật tốt cùng với khả năng xoay sở trong phạm vi hẹp hiếm có ở một cầu thủ Việt Nam. Vì thế sự vắng mặt của Tuấn Anh trong trận đấu gặp Indonesia tối nay cho chấn thương bắp chân sau ít nhiều cũng khiến HLV Park Hang-seo phải đau đầu trong việc lựa chọn phương án thay thế. Tất nhiên để tìm được người thay thế hoàn hảo là rất khó, ở bối cảnh hiện tại chỉ cần tìm được nhân sự phù hợp đã là tốt rồi.

quang-hai-duoc-tin-se-giup-thay-park-voi-di-noi-nho-tuan-anh

Quang Hải được tin sẽ là người khỏa lấp chỗ trống của Tuấn Anh 

Trước đây tại ASIAD và AFF Cup 2018, Quang Hải từng được HLV Park Hang-seo xếp đá ở vị trí tiền vệ trung tâm đưa đội tuyển Việt Nam chơi ở sơ đồ 3-5-3. Khi ấy khu vực tuyến giữa được vận hành bởi bộ đôi Huy Hùng và Xuân Trường hoặc Hùng Dũng. Tuy nhiên vì Huy Hùng còn hạn chế ở khả năng sáng tạo còn Xuân Trường không mạnh đánh chặn từ xa nên thầy Park buộc phải để Quang Hải về tuyến giữa làm tăng quân số cũng như khả năng phối bóng và cầm nhịp trận đấu.

>>> Xem trực tiếp bóng đá các trận hôm nay <<< 

Khi đá tiền vệ trung tâm, Quang Hải đều hoàn thành rất tốt nhiệm vụ của mình, chân sút gốc Hà Nội hội tụ đầy đủ các phẩm chất cần thiết để chơi tốt ở vị trí này từ nhãn quan sát đến kỹ thuật xử lý các pha bóng. Vì thế trong bối cảnh hiện tại khi Tuấn Anh vắng mặt, HLV Park Hang-seo hoàn toàn có thể sử dụng Quang Hải để thay thế. Vì suy cho cùng cũng chỉ có chân sút CLB Hà Nội là người có khả năng kéo bóng và phân phối tốt như Tuấn Anh mà thôi.

quang-hai-duoc-tin-se-giup-thay-park-voi-di-noi-nho-tuan-anh

Phong độ ổn định của Quang Hải luôn khiến NHM yên tâm 

Khi đá cặp với Hùng Dũng, cái tên có khả năng bao khoảng sân rộng sẽ tạo điều kiện để Quang Hải vừa phối bóng vừa có thể dâng lên cao vì tuyến giữa của Indonesia không quá mạnh. Sự kết hợp ăn ý của bộ đôi này sẽ mang lại những lợi thế nhất định cho tuyển Việt Nam.

>>> Nhận định kèo nhà cái cùng Chuyên gia ibongdatv <<< 

Với những phát biểu mới đây về việc để Quang Hải đá giữa, chắc chắn không phải nói cho vui của HLV Park Hang-seo. Nhà cầm quân người Hàn này đã có những tính toán kỹ càng, biết đâu nước cờ này sẽ mang lại hiệu quả ngoài mong đợi trước Indonesia. Hơn nữa với khả năng của Quang Hải, NHM hoàn toàn có thể tin tưởng anh sẽ khỏa lấp được chỗ trống mà Tuấn Anh để lại ở tuyển Việt Nam.

Hiện nay IbongdaTV đang là trang web cung cấp link xem bóng đá trực tiếp tốt nhất Việt Nam. Để theo dõi những trận đấu của ĐT Việt Nam cùng các giải đấu hàng đầu thế giới, bạn hãy truy cập vào Ibongda.live.

Bảng xếp hạng