ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Thương Văn Hậu văn minh, đừng để người Hà Lan ác cảm với CĐV Việt Nam

14:35 29/10/2019

Hiện tại, đã xuất hiện những bình luận tiêu cực trên page của CLB SC Heerenveen khi Văn Hậu vẫn chưa được ra sân. Hành động này đang vô tình khiến cầu thủ của chúng ta gặp rắc rối.

Nói về hệ quả của việc NHM quá khích khiến cầu thủ chịu ảnh hưởng, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến Công Phượng. Việc ngôi sao 24 tuổi bị bỏ rơi tại STVV khiến 1 số fan cuồng của Phượng cảm thấy bức xúc và họ đã làm loạn fanpage của đội bóng nước Bỉ. Điều này khiến hình ảnh của CĐV Việt Nam xấu đi trong mắt quốc tế và bản thân Công Phượng cũng chịu rắc rối khá nhiều. Anh đã phải lên tiếng nhắc nhở NHM không dừng lại việc chỉ trích trên fanpage của STVV.

thuong-van-hau-van-minh-dung-de-nguoi-ha-lan-ac-cam-voi-cdv-viet-nam

Việc Văn Hậu bị bỏ rơi tại STVV khiến 1 số fan cuồng của Phượng cảm thấy bức xúc

Sau Công Phượng, đến lượt Văn Hậu đang rơi vào hoàn cảnh đó, khi NHM Việt Nam đang có dấu hiệu làm loạn fanpage của Heerenveen. IBONGDA.LIVE được biết một số bài viết gần đây đã nhận được những cảm phúc phẫn nộ của fan Việt. Điều này thực sự khiến bản thân Văn Hậu gặp rắc rối và fan quốc tế cũng có cái nhìn tiêu cực về NHM Việt Nam.

Dưới đây là một số bình luận của những người hiểu biết, mong muốn ngăn chặn tình trạng fan Việt làm loạn fanpage của đội bóng đến từ Ha Lan:

Đất Nền Bình Phước Chào các bạn. Một hệ lụy của Công Phượng ở STVV các bạn ko thấy hay sao, chính nhờ yêu mến của các bạn quá mức mà Công Phượng thậm chí bị kì thị ở đất Bỉ. Giờ đây hãy để cho Văn Hậu được yên đi các bạn à. Cứ để tự nhiên, Văn Hậu có được vào sân hay ko đó là chuyện chuyên môn và HLV, các bạn đừng nên bình luận tiêu cực như vậy. Đừng để người Hà Lan ác cảm với CĐV Việt Nam”.

Đổng Vinh Mình rất thích coi bóng đá Hà Lan, ở giải này trong gần 20 năm qua mình rất hâm mộ CLB Ajax Amsterdam mỗi khi đội bóng đá sân nhà hay sân khách, cho dù thắng hay thua mình đều đến sân cổ vũ đội hết mình. Khi biết tin cầu thủ của CLB Hà Nội là Đoàn Văn Hậu gia nhập CLB Ajax mình rất mừng vì đây bản hợp đồng chất lượng,anh ta là một cầu thủ hậu vệ xuất sắc nhất Việt Nam hiện nay, công thủ toàn diện, sút xa rất tốt. Nếu chịu khó chăm chỉ rèn luyện kỹ chiến thuật, thể lực,kiên trì thì mình tin Văn Hậu sẽ tỏa sáng ở giải vô địch Hà Lan thôi. Mong các bạn fan Việt đừng làm loạn trên page nhé!

Nguyễn Tân: “ Sao nhiều bạn Việt Nam comment hài thế. Toàn thấy comment chứng tỏ đầu óc bã đậu. Cứ đòi cho Văn Hậu vào. Phải từ từ thích hợp mấy bố ạ. Có phải siêu sao bên đấy đéo đâu mà đòi 1 phát. Comment khôn khôn lên, đừng có phẫn nộ… thấy hài vãi mấy thánh Việt Nam vào cứ comment đòi cho Văn Hậu ra sân hài”.

thuong-van-hau-van-minh-dung-de-nguoi-ha-lan-ac-cam-voi-cdv-viet-nam

Một số CĐV Việt làm loạn fanpage của Heerenveen 

Trần Tú TRinh: “ Ta nói từ Công Phượng cho đến Đoàn Văn Hậu. từ Hàn Quốc Bỉ... toàn anh em Việt vô nói không văn minh, giỏi quá lên làm HLV luôn đi ... HLV người ta luôn có lý do chọn ai đá chính và dự bị ... chúng ta thấy Văn Hậu giỏi nhưng lối chơi Châu Âu khác Việt Nam chúng ta. Không ai thành công ngay từ đầu cả... cái gì cũng có sự cố gắng và kiên nhẫn”.

Lê Kiệt: “ Pulisic 60tr bảng còn dự bị thì Văn Hậu là cái gì, tụi mày làm ơn suy nghĩ thông suốt đi, Son Heung min ngày xưa mới qua Tottenham cũng toàn ngồi dự bị, muốn thành công thì phải từ từ , chứ đâu phải là ông nội mới qua được đá liền”.


 

 

Bảng xếp hạng